Quy trình tư vấn thiết kế nội thất

Thổ kim chuyên thiết kế nội thất tại TP. HCM.Xin giới thiệu quy trình tư vấn thiết kế nội thất

Dịch vụ và đơn giá xây dựng phần thô

Bảng báo giá dịch vụ xây dựng phần thô công ty TNHH thiết kế Thổ Kim cung cấp cho khách hàng

Quy chế dịch vụ Thổ Kim

Bạn chuẩn bị đầu tư 1 công trình, bạn đang chọn Nhà tư vấn thiết kế, xây dựng, trang trí nội thất tận tâm cho công trình của mình, bạn đang chọn nhà thầu có uy tín, bạn đang băn khoăn vấn đề xin phép xây dựng, thủ tục lập, thẩm định dự án đầu tư.

 • Điều kiêng kị khi xây nhà ở

  Điều kiêng kị khi xây nhà ở 

  Phong thủy học cảnh báo rằng, dưới núi đá, nơi chân núi nối liền với mặt đất, hay giữa hai đầu hẻm núi, không nên chọn làm địa điểm xây nhà, vì nguy cơ núi lở hoặc nước lũ khá lớn. Kiêng xây nhà ở cuối đường, ngõ Theo thuyết phong thủy, xây nhà ở cuối đường chỉ có hại chứ không có lợi, dù là nơi cuối ngõ hay góc chéo của ngã ba đường. ở địa phận này, khả năng bị trộm cắp là khá lớn.

 • Cách chọn hướng, tuổi, ngày tháng tốt xây nhà

  Cách chọn hướng, tuổi, ngày tháng tốt xây nhà 

  Xây nhà là 1 trong 3 điều quan trọng nhất của đời người. Nên trước khi xây nhà ai cũng phải quan tâm tìm hiểu về phong thuỷ cách xây nhà như chọn hường, ngày, giờ, tháng, năm tốt để xây nhà. Cùng chúng tôi tìm hiểu các yếu tố cần thiết trong phong thuỷ trước khi xây nhà.

 • Có nên trồng cây cảnh trong phòng ngủ ?

  Có nên trồng cây cảnh trong phòng ngủ ? 

  Mỗi loại cây, hoa đều có ý nghĩa riêng về mặt phong thủy. Việc sắp đặt cây cảnh trong phòng ngủ có ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của chủ nhà.

 • Chọn chỗ đặt bếp theo phong thủy

  Chọn chỗ đặt bếp theo phong thủy 

  Đặt bếp ở vị trí nào là điều mà hầu hết những người xây nhà đều lưu tâm. Không đơn thuần để nấu nướng, theo quan niệm của người phương Đông, việc bố trí khu vực bếp, thậm chí còn ảnh hưởng đến sự thành bại của chủ nhà.

 • Xem địa thế đối với nhà đất trong hẻm

  Xem địa thế đối với nhà đất trong hẻm 

  Trong đô thị nhà mặt tiền có ưu thế của việc tiếp cận giao thông, thương mại nhưng đồng thời cũng chịu ảnh hưởng của ô nhiễm khá cao. Nhà đất ở trong hẻm khi chọn được địa thế thuận lợi không những có được môi trường sống tốt mà còn có thể triển khai sinh lợi. 

 • Tường nhà

  Tường nhà 

  Là bộ phận xây cất chủ yếu của mỗi ngôi nhà, những bức tường không chỉ tạo ra bộ măt bên trong mà còn là hệ thống bảo vệ và phân chia không gian bên trong. Do vậy việc bố trí tường hợp lý góp phần quan trọng nâng cao trường khí của nhà cũng như cải thiện tốt sức khỏe và tâm lý của người sử dụng.

 • Khắc phục góc khó theo phong thủy

  Khắc phục góc khó theo phong thủy 

  Việc sắp xếp nhà cửa hài hòa phong thủy luôn đặt nguyên tắc giảm hung khí, tăng cát khí lên hàng đầu. Trong một ngôi nhà dù lớn hay nhỏ, hung khí luôn tồn tại và luân chuyển dưới nhiều dạng, nhiều hơn cả là tại các vị trí có luồng đi lại đâm thẳng, xuyên suốt và các "góc chết".

 • TÌM HIỂU VỀ PHONG THỦY

  TÌM HIỂU VỀ PHONG THỦY 

  Thuật phong thuỷ đã chia xẻ sự phát triển của nó cùng với khoa thiên văn và khoa  dự án (quẻ dịch) của Trung Quốc cổ. Nó đã có từ thời đại truyền thuyết. Dù rằng không có những dữ kiện xác thực cho chúng ta biết ai đã hình thành nó và vào thời điểm nào.

 • Những điều quan yếu cần biết khi xây dựng nhà cửa

  Những điều quan yếu cần biết khi xây dựng nhà cửa 

  Theo Kinh Dịch thì vũ trụ là Thái Cực, Thái Cực sinh Lưỡng Nghi (Âm-Dương). Âm - Dương là hai phạm trù đối lập nhau nhưng luôn luôn tồn tại bên nhau, dương chỉ người sống, âm chỉ người chết. Dương cơ là cơ nghiệp của người sống bao gồm nhà cửa, tài sản … Ở đây, chỉ bàn đến những điều kiêng kị và nên làm khi xây dựng nhà cửa.

 • Tại sao là Phong Thủy?

  Tại sao là Phong Thủy? 

  Khi cuốn Phong Thủy Và Cuộc Sống Hôm Nay phát hành vào tháng 6 năm 1999, sự đón nhận của độc giả khắp nơi làm ngạc nhiên nhiều người. Sách tái bản sau ba tháng và đã in lại lần thứ ba trong vòng một năm đầu.

 • Quý Nhân Lúc Nào Cũng Đứng Sau Lưng Mình

  Quý Nhân Lúc Nào Cũng Đứng Sau Lưng Mình 

  Khi chọn mua một căn nhà, tâm lý chung là ai cũng muốn chọn căn nhà mà mặt tiền phải nổi bật và hấp dẫn người mới thoáng nhìn qua. Điều đó dĩ nhiên, vì mặt tiền của căn nhà cũng giống như mặt mũi của mình. Và khi làm chủ một căn nhà rồi, đa số ai cũng chú tâm sửa soạn mặt tiền hơn là mặt sau của căn nhà.

 • PHONG THỦY VÀ THUẬT SỬ DỤNG MÀU

  PHONG THỦY VÀ THUẬT SỬ DỤNG MÀU 

  Chuyện xảy ra ở một thành phố lớn, một công ty Xuất nhập khẩu mua về một tấm thảm lót sàn màu xanh lục chắc mẩm là làm ăn sẽ phát đạt hơn. Còn ở nơi khác, nhà thầu khoán cho sơn nhiều màu đỏ khắp các phòng ốc để cầu may mắn, tài lộc. Tập trung nhiều màu đỏ cũng có hại là gây rối loạn.

1 2 3 4 5  Cuối trang